ประมวลภาพงาน Klungbaan Home Expo ชลบุรี ครั้งที่ 11 @ฮาเบอร์ มอลล์ แหลมฉบัง

วันนี้ทีมงานจะพาทุกท่านไปชมภาพบรรยากาศงาน Klungbaan Home Expo ชลบุรี ครั้งที่ 11 จะจัดขึ้นที่ ศูนย์การค้า ฮาเบอร์ มอลล์ แหลมฉบัง บริเวณชั้น B ลานกิจกรรม วันที่ 1 – 5 กุมภาพันธ์ 2561 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “จุดเริ่มต้นของคนอยากมีบ้าน” จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

ทีมงานบ้านดี ต้องขอบคุณ ทุกๆ โครงการบ้าน คอนโดมิเนียมที่ตอบรับเข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษในครั้งนี้ ถึง 30 โครงการ

โดยทุกโครงการคุณภาพ ขนโปรโมชั่นสุดพิเศษมาให้อย่างจุใจ

นอกจากโครงการบ้านใหม่ เรายังยกบ้านมือสองกว่า หลายร้อยรายการมาให้ท่านเลือกสรรจาก www.klungbaan.comไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม หรืออาคารพาณิชย์ต่างๆ ที่ได้รับความสนใจอย่างมาก

ส่อง บ้านมือสอง 5 อันดับที่ได้รับความสนใจจากผู้เดินชมงาน Klungbaan Expo ครั้งที่ 11

สถิติบ้านมือสองมหกรรมบ้านดีครั้งที่ 11@ฮาเบอร์ มอลล์ แหลมฉบัง

ไฮไลท์ของงานยังไม่จบเพียงเท่านี้ สำหรับท่านที่มาเดินงาน Klungbaan Expo สามารถเช็คเครดิตบูโรได้ฟรี รู้ผลทันทีภายในงาน พร้อมประมวลวงเงินกู้กับกองทัพธนาคารชั้นนำ ธนาคารอารสงเคราะห์ (ธอส.)  CIMB  กรุงศรี  และออมสิน

สำหรับยอดจองภายในงาน ทีมงานบ้านดีต้องขอขอบคุณทุกๆ ท่าน ที่ได้ให้ความสนใจในกิจกรรมครั้งนี้อย่างล้นหลาม ทำให้ยอดจองภายในงานมีมูลค่าสูงถึง 137 ล้านบาท!!

สำหรับท่านใดที่สนใจดูสถิติอื่นๆ คลิก >> https://www.klungbaan.com/stats

อีกทั้งภายในงาน Klungbaan Expo ครั้งที่ 11 นี้ ต้องขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจากการร่วมสนุกกับกิจกรรมทาง Facebook Fanpage “บ้านดี ชลบุรี” เป็นSamsung Galaxy Tab A

สำหรับใครที่พลาดกับงานครั้งนี้ไป ไม่ต้องกังวนใจไปนะคะ พบกับเราได้ที่ Klungbaan Expo ชลบุรี ครั้งที่ 12 จะจัดขึ้นที่ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี บริเวณชั้น 1 ลานกิจกรรม วันที่ 22 – 28 กุมภาพันธ์ 2561

อย่าลืมติดตามความเคลื่อนไหวสำหรับงาน Klungbaan Expo ครั้งต่อไปได้ที่

Facebook Fanpage : มหกรรมบ้านดีหรือ www.baan-d.com

ติดตามวิดีโอ รีวิวโครงการบ้านและงาน Klungbaan Expo ได้ที่ช่อง : Youtube : บ้านดี

บทความโดยทีมงาน บ้านดี (www.baan-d.com)

Comments are closed.