มหกรรมบ้านดี ชลบุรี ครั้งที่ 17 @ฮาเบอร์ มอลล์ แหลมฉบัง

Event details

 • Saturday | October 27, 2018 to Wednesday | October 31, 2018
 • 11:00 am
 • ศูนย์การค้า ฮาเบอร์ มอลล์ แหลมฉบัง บริเวณชั้น B ลานโปรโมชั่น

มหกรรมบ้านดี ชลบุรี ครั้งที่ 17

@ฮาเบอร์ มอลล์ แหลมฉบัง

วันที่ 27-31 ตุลาคม 2561

งานมหกรรมบ้านดี ชลบุรี ครั้งที่ 17 ที่จะจัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าฮาเบอร์ มอลล์ แหลมฉบัง บริเวณชั้น B พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษจากโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมคุณภาพ รวมโปรโมชั่นที่ดีที่สุด และโครงการมากที่สุด พร้อมสิทธิประโยชน์พิเศษจากธนาคารชั้นนำ อย่าง ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.), ธนาคารออมสิน พร้อมบ้านมือสองหลากหลายรายการให้ท่านได้เลือกสรร

 

 • เช็คเครดิตบูโรฟรี รู้ผลทันทีภายในงาน

สำหรับท่านที่ต้องการเช็คเครดิตบูโรฟรี ภายในงานสามารถรับสิทธิ์เช็คฟรีได้ง่ายๆ เพียงทำตามขั้นตอนดังนี้

 1. ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์คลังบ้านดอทคอมและทำแบบสอบถาม เพื่อรับสิทธิ์เช็คเครดิตบูโรฟรี หรือ คลิกที่นี่ >>  ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์เช็คเครดิตบูโรฟรี 
 2. เมื่อตอบแบบสอบถามครบถ้วน กดลงทะเบียน หลังจากนั้นทำการแคปเจอร์ รหัสลงทะเบียน
 3. แสดงหน้าจอโทรศัพท์ที่ท่านแคปเจอร์ มาแล้วพร้อมแสดงบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงที่บูธเครดิตบูโร
 4. ใช้เวลาเพียง 5 นาที เท่านั้นท่านก็ได้รับเอกสารการตรวจบูโร ของท่าน ก็เป็นอันเสร็จกระบวนการ

 

เงื่อนไขการเช็คเครดิตบูโรฟรี ภายในงานมหกรรมบ้านดี ชลบุรี ครั้งที่ 17

 1. สามารถมาเช็คได้เฉพาะวันที่ 27-28 ตุลาคม 2561 เวลา 11.00 – 18.00 น. เท่านั้น
 2. ไม่สามารถมอบอำนาจให้ผู้อื่นมาเช็คเครดิตบูโรแทนได้ เจ้าตัวจะต้องมาเองเท่านั้น

 

 • ปรึกษาปัญหาเรื่องการยื่นกู้ / ประเมินวงเงินสินเชื่อ / โปรโมชั่นดอกเบี้ยพิเศษจากธนาคาร

สำหรับท่านที่มีแผนอยากจะขอสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย ภายในงาน ท่านสามารถมาขอคำปรึกษาทุกปัญหาเรื่องสินเชื่อ ประเมินวงเงินสินเชื่อได้ฟรี กับหลากหลายธนาคารชั้นนำภายในงาน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น พร้อมโปรโมชั่นดอกเบี้ยสินเชื่อที่อยู่อาศัยพิเศษจาก ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เฉพาะภายในงานมหกรรมบ้านดี ชลบุรี ครั้งที่ 17 นี้เท่านั้น

สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99%

เดือนที่ 1-4 = MRR-5.76% (0.99%) ต่อปี

เดือนที่ 5-36 = MRR-3.10% (3.65%) ต่อปี

ปีที่ 4 จนถึงตลอดอายุสัญญากู้

กรณีลูกค้าสวัสดิการ       ดอกเบี้ยเท่ากับ MRR-1.00% ต่อปี

กรณีลูกค้ารายย่อยทั่วไป ดอกเบี้ยเท่ากับ MRR-0.50% ต่อปี

กรณีกู้ซื้ออุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวเนื่องเพื่อประโยชน์ในการอยู่อาศัย ดอกเบี้ยเท่ากับ MRR (ปัจจุบันอัตราดอกเบี้ย MRR ธอส. เท่ากับ 6.75% ต่อปี) “ประกาศ ณ วันที่ 22 พ.ค. 60”

ระยะเวลากู้สูงสุด 40 ปี

(วงเงินในโครงการมีจำนวนจำกัด)

ฟรีค่าจดทะเบียนสิทธิและนิติกรรม

ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ (ค่าประเมินราคาหลักประกันอัตราพิเศษ)

*ระยะเวลาการจองสิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 27-31 ต.ค. 61

*ระยะเวลายื่นกู้  ตั้งแต่วันที่ 27 ต.ค. – 27 พ.ย. 61

*ทำนิติกรรม ภายในวันที่ 28 ธ.ค. 61

 

เงินฝากประจำเจ้าสัวแสนล้าน 18 เดือน

รับดอกเบี้ยสูงสุด 1.80% ต่อปี กำหนดระยะเวลาฝาก 18 เดือน เปิดบัญชีเงินฝากขั้นต่ำรายการละ 10,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 100  ล้านบาท

*ระยะเวลาการจองสิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 27-31 ต.ค. 61

*ระยะเวลาการรับเปิดบัญชี ตั้งแต่วันที่  27 ต.ค. – 5 พ.ย. 61

อัตราดอกเบี้ยนี้สำหรับลูกค้าที่จองสิทธิ์ในงานเท่านั้นและสามารถเปิดบัญชีเงินฝากได้ ณ สาขาในสังกัดฝ่ายสาขาภาคตะวันออกและภาคกลาง

***สำหรับใครที่สนใจ ดอกเบี้ยสินเชื่อโปรโมชั่นนี้ สามารถจองสิทธิ์ภายในงานมหกรรมบ้านดีครั้งที่ 17 เพียงนำบัตรประจำตัวประชาชน (ตัวจริง) มาภายในงานเท่านั้นค่ะ

 • โครงการที่ร่วมออกบูธภายในงาน

 

 • The Central Town
  เปิดโซนใหม่ล่าสุด พร้อมพบแบบบ้านซีรี่ย์ใหม่ ราคาเริ่มต้น 1.2 ลบ. พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ! บ้านดีไซน์ใหม่ ทำเลบึง ใกล้เครือสหพัฒ์ พบข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมายภายในงานพร้อมให้คุณเลือกแปลงสวยก่อนใครแล้ววันนี้ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 081-7016855,094-5576188

บ้านแฝด 2 ชั้น ดีไซน์ทันสมัยด้วยสไตล์ Modern Contemporary คุมโทนสีด้วย Earth tone ให้ความรู้สึกอบอุ่น ตัวโครงการตั้งอยู่ที่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ห่างจากถนนสุขุมวิทเพียง 2 กิโลเมตร โครงการภัททาเลต 2 มีบ้านแฝดให้เลือกถึง2 ฟังก์ชั่น คือ บ้านแฝดที่สามารถออกแบบฟังก์ชั่นได้สูงสุดถึง 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ บ้านแฝด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

 

 • Proud Town โครงการคุณภาพจาก บริษัท พราว วานิจ จำกัด ที่พร้อมให้คุณสัมผัสการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ เน้นการดีไซน์ที่ทันสมัย มากด้วยคุณภาพของวัสดุอุปกรณ์ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ออกแบบโดยคำนึงถึงพื้นที่ใช้สอยเป็นสิ่งสำคัญ ปรับเปลี่ยนดีไซน์ได้ตามความเหมาะสม ท่ามกลางทำเลศักยภาพใจกลางบ่อวิน พร้อมให้คุณเดินทางได้อย่างคล่องตัว เชื่อมต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างหลากหลายและครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทำให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อนที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนในครอบครัว

 

 • เดอะ ซีซั่น วัลเล่ย์ 2 สวนเสือศรีราชาบ้านพร้อมโอน “ที่ซึ่งรวมความร่มรื่นกับความทันสมัย อยู่ด้วยกันอย่างลงตัว” ร่มรื่นด้วยสวนสุขภาพ ขนาด 1 ไร่ และสวนหย่อมภายในโครงการ สำหรับออกกำลังกาย และพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัว

 • ลลิล แลนซีโอ นอฟ พัทยา โครงการบ้านที่มีบ้านให้คุณได้เลือกสรรมากมาย ทั้งบ้านเดี่ยว และ ทาวน์โฮม  พร้อมตอบโจทย์ตั้งแต่ครอบครัวเล็ก ไปจนถึงครอบครัวใหญ่ตัวโครงการตั้งอยู่ ห่างจากถนนสุขุมวิทเพียง 4 กิโลเมตร สะดวกสบายต่อการเดินทาง แวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญมากมาย

 

 • โครงการมณีรินทร์ ปาร์ค บางพระ อีกหนึ่งโครงการคุณภาพจากมณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ที่มาพร้อมกับบ้านดีไซน์ใหม่ ตอบรับเอกลักษณ์การอยู่อาศัย แนวคิดใหม่ รองรับไลฟ์สไตล์ทันสมัย สะดวกสบายกับสุดยอดทำเลศักยภาพใกล้ถนนสุขุมวิท พร้อมให้คุณเดินทางได้คล่องตัวทุกเส้นทาง รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สบาย ๆ ในสังคมใหม่ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างเต็มรูปแบบ

 • โครงการมณีรินทร์ วิลเลจ แหลมฉบัง-บางละมุง ออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์น ผ่านสถาปัตยกรรมที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ใส่ใจทุกรายละเอียด คัดสรรวัสดุที่ทันสมัยและมีคุณภาพ โดดเด่นทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและฟังก์ชั่นภายใน มั่นใจกับคุณภาพการก่อสร้างด้วยระบบผนังสำเร็จรูป (Precast) เพิ่มความแข็งแรงทนทาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่บนพื้นที่ใช้สอย ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นได้ตามความเหมาะสม

 

 • โครงการมณีรินทร์ไพรเวซี่ ศรีราชา หนึ่งในโครงการคุณภาพจาก บริษัท มณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ตั้งอยู่บนถนนชากค้อ – หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  ภายในโครงการหรูหราไปอีกระดับกับแบบบ้านถึง 3 แบบในโครงการ ประกอบไปด้วย บ้านเดี่ยว และ บ้านแฝด

 

 • Living Avenue  คอนโดมิเนียม ใจกลางบางแสน  แวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญมากมาย อาทิเช่น ศูนย์การค้าแหลมทอง , ร้านอาหาร ,โรงพยาบาล , โรงเรียน  สะดวกสบายทุกการเดินทาง เข้าออกโครงการได้หลายเส้นทาง โครงการตั้งอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยบูรพาเพียง 1 กิโลเมตร

 

 • มณีรินทร์ โมเดิร์นโฮม บ่อวิน โครงการบ้านคุณภาพจาก บริษัท มณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด โครงการมีบ้านให้เลือกทั้งในรูปแบบของ ทาวน์โฮม และ บ้านแฝด สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ของครอบครัวโครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ แวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาล , โรงเรียน , ศูนย์การค้า และยังอยู่ใกล้นิคมอุตสาหกรรมหลายแห่งในโซนบ่อวิน สะดวกสบายในการเดินทาง โครงการห่างจากถนนสาย 331 เพียง 150 เมตร ซึ่งเป็นถนนสายหลักที่สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนสายต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย

 • มณีรินทร์โมเดิร์นโฮม-บางพระ โครงการคุณภาพจาก บริษัท มณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด  ตั้งอยู่ในโซนบางพระ  ภายในซอยเทศบาล 7/8 ใกล้กับถนนสุขุมวิท ซึ่งภายในโครงการเป็นบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น ในสไตล์โมเดิร์นทันสมัยดีไซน์ลงตัวและสวยงาม ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติวิวเขา บนทำเลที่แวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญต่างๆ ใกล้แหล่งงาน  สะดวกสบายต่อการเดินทาง

 • เดอะมิกซ์ทวิน โครงการคุณภาพจาก บริษัท เอสเตทครีเอชั่น จำกัด ภายในโครงการจะเป็นบ้านแฝดอินดี้ที่ถูกดีไซน์มาให้อยู่แบบสะดวกสบาย ฟังก์ชั่นดี ดีไซน์ทันสมัย โครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ แวดล้อมไปด้วยวิวภูเขา ให้คุณได้ใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ แต่ยังคงไว้ซึ่งความสะดวกสบาย ใกล้สถานที่สำคัญต่างๆมากมาย ตัวบ้านเป็นบ้านแฝดอินดี้ ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านเดี่ยว ใน ราคาเริ่มต้นเพียง 2.49 ล้านบาท

 

 • โครงการ เดอะมิกซ์ทาวน์  ตั้งอยู่บนถนนเก้ากิโล แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ภายในโครงการเป็นบ้านแบบทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ดีไซน์ทันสมัย โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว

 

 • ครงการพาโนวิลเลจ แหลมฉบัง ทุ่งกราด โครงการบ้านเดี่ยว – บ้านแฝด สไตล์โมเดิร์น จาก EC Group จุดเด่นของโครงการที่นี่ นอกจากจะตั้งอยู่ในโซนแหลมฉบัง ซึ่งถือว่าเป็นทำเลที่ดี  ใกล้ย่านธุรกิจและนิคมอุตสาหกรรมแล้ว ยังสามารถเดินทางสะดวกสู่ 2 เส้นทาง ทั้งถนนบายพาส-มอเตอร์เวย์ และถนนสุขุมวิท  ใกล้โรงพยาบาล นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง และเครือสหพัฒน์ ตัวบ้านออกแบบฟังก์ชั่นครบ ทุกพื้นที่การใช้งาน เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว พร้อมคลับเฮาส์และสระว่ายน้ำ  และอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. ด้วยระบบคีย์การ์ด และ CCTV

 

 • โครงการแมกโนลีย์ ศรีราชา ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ บนถนน อัสสัมชัญ-สวนเสือ (ทล.3241) เข้า-ออกได้หลากหลายเส้นทาง เชื่อมต่อในทุกเส้นทางใกล้ถนนสายสัตหีบ-เขาหินซ้อน (ทล.331) สะดวกในการเดินทางเพียง 5 นาที ถึงถนนมอเตอร์เวย์ (ทล.7) ห่างจากตัวเมืองชลบุรีเพียง 30 นาที ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 50 นาที ท่ามกลางความสมบูรณ์ของเมืองเศรษฐกิจ โครงการแมกโนลีย์ยังแวดล้อมไปด้วย นิคมอุตสาหกรรม โรงเรียน โรงพยาบาล สถานที่ท่องเที่ยว ศูนย์การค้า ศูนย์ราชการ ตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง  และโดดเด่นในแบบของคุณได้อย่างแท้จริง

 

 • โครงการเดอะมิกซ์แกรนด์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองศรีราชา อยู่บนถนนชากค้อ-หนองขาม เป็นทำเลที่เรียกได้ว่าอยู่ท่ามกลางความสะดวกสบายและความเจริญของเศรษฐกิจ ให้คุณใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายทุกการเดินทางตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างและโดดเด่นในแบบของคุณได้อย่างแท้จริง ใกล้ถนนมอเตอร์เวย์ (ทล.7) นิคมอุตสาหกรรมศูนย์การค้า ศูนย์ราชการ สถานศึกษา โรงพยาบาล สถานที่ท่องเที่ยว