Klungbaan Home Expo ชลบุรี ครั้งที่ 14 @แปซิฟิก พาร์ค ศรีราชา

Event details

 • Wednesday | June 27, 2018 to Sunday | July 1, 2018
 • 10:00 am
 • ศูนย์การค้า แปซิฟิก พาร์ค ศรีราชา บริเวณชั้น B และชั้น 1

Klungbaan Home Expo ชลบุรี ครั้งที่ 14

@แปซิฟิก พาร์ค ศรีราชา

บริเวณชั้น B และชั้น 1 ลานโปรโมชั่น

ภายในงานท่านจะได้พบกับโครงการบ้าน คอนโดมิเนียม ที่พักอาศัยแบบครบวงจร รวมกว่า 30 โครงการ บ้านมือสองมากกว่า 1,000 รายการ พิเศษเช็คเครดิตบูโร ฟรี! รู้ผลทันที! กับ NCB ประเมิณวงเงินกู้กับธนาคาร CIMB พร้อมปรึกษาทุกปัญหายื่นกู้กับธนาคาร ธอส.

พื้นที่จัดงาน

พื้นที่ชั้น B

พื้นที่ชั้น 1

กิจกรรมภายในงาน

เช็คเครดิตบูโรฟรี รู้ผลทันทีภายในงาน

 • เช็คเครดิตบูโรฟรี รู้ผลทันทีภายในงาน กับ บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด (National Credit Bureau : NCB)
  ( เฉพาะวันที่ 29 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น!! )

สำหรับท่านที่ต้องการเช็คเครดิตบูโรของตัวเอง เพื่อเตรียมตัวสำหรับการยื่นกู้ สามารถมาเช็คเครดิตบูโรได้ ภายในงาน Klungbaan Expo ชลบุรี ที่กำลังจะมาถึงนี้ กับ บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด (National Credit Bureau : NCB) โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และสามารถรู้ผลได้ทันทีภายในงาน เพียงแค่เตรียมบัตรประชาชนของท่านมาเท่านั้น!!

โปรโมชั่นดอกเบี้ยพิเศษจาก CIMB

ปรึกษาทุกปัญหายื่นกู้ กับธนาคาร ธอส.

 • ปรึกษาทุกปัญหายื่นกู้ กับธนาคาร ธอส. พร้อมโปรชั่นยื่นกู้มากมายภายในงาน
 • หากท่านอยากมีบ้าน แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นหรือเตรียมตัวอย่างไรดี สามารถเข้ามาปรึกษาทุกปัญหาได้ฟรี แบบไม่มีค่าใช้จ่าย (เงินเดือนเท่านี้ กู้บ้านได้ในราคาเท่าไร, ต้องวางแผนเตรียมตัวอย่างไรบ้าง, ติดแบล็คลิส สามารถกู้บ้านได้หรือไม่)

บ้านมือสองกว่า 1,000 รายการ

 • บ้านมือสองกว่า 1,000 รายการ *** พิเศษ ฝากขายบ้านภายในงานฟรี ***
 • สำหรับท่านที่ต้องการลงประกาศขายบ้านมือสอง ฟรี ภายในงาน สามารถลงประกาศของท่านได้ที่ https://www.klungbaan.com (ตั้งแต่วันนี้ –  10 มิถุนายน 2561 เท่านั้น) และแจ้งเข้ามาที่ LINE OFFICIAL ID : @Baan-d

โครงการบ้านชั้นนำ 30 โครงการ

 • โครงการบ้านชั้นนำ 30 โครงการ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย

 

โครงการ ศุภาลัย วิสต้า ศรีราชา-ท่าเรือแหลมฉบัง คอนโดมิเนียมหรู ติดถนนใหญ่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1 ล้านกว่าบาท ห่างจากศูนย์การค้า ฮาเบอร์มอลเพียง 300 เมตร ด้วยตัวโครงการตั้งอยู่บริเวณสี่แยกท่าเรือแหลมฉบัง ทำให้สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนเส้นอื่นได้อย่างสะดวกสบาย

รายละเอียดเพิ่มเติม >> คลิกทีนี่ <<

 

โครงการ ศุภาลัย พาร์ค วิลล์  ศรีราชา โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บนที่ดิน  ตั้งแต่ 50 ตารางวา ขึ้นไป โดยมีพื้นที่ใฃ้สอย ตั้งแต่ 157 ตารางเมตร ขึ้นไป โดยตัวโครงการ จะตั้งอยู่บน ถนน ไร่อ้อย – หนองขาม ใกล้กับ สวนเสือศรีราชา J-Park โรบินสันศรีราชา และ โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา

รายละเอียดเพิ่มเติม >> คลิกทีนี่ <<

 

 

โครงการ ไอลีน ศรีราชา ทาวน์โฮม สไตล์โมเดิร์น เดินทางสะดวก รายล้อมด้วยธรรมชาติ
รายละเอียดเพิ่มเติม >> คลิกทีนี่ <<

 

เดอะมิกซ์ แกรนด์ บ้านแฝด-ทาวน์โฮม ระดับพรีเมี่ยม ให้คุณเป็นเจ้าของบ้านราคาสุดพิเศษเพียง 1 ล้านกว่าบาท ในวันที่ 19-20 พฤษภาคมนี้เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษอีกมากมาย โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษหลากหลายรายการ ในงานเพียง 2 วันเท่านั้น แล้วพบกันที่ “เดอะมิกซ์แกรนด์” บ้านแฝดและทาวน์โฮมในสไตล์โมเดิร์น ให้คุณได้สัมผัสความ Luxury ของการอยู่อาศัยในราคาที่เอื้อมถึง บนสุดยอดทำเลใจกลางเมืองศรีราชา

รายละเอียดเพิ่มเติม >> คลิกที่นี่ <<

 

โครงการ มณีรินทร์ ไพรเวซี่ บ้านดีไซน์ทันสมัย สไตล์โมเดิร์น ตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่กำลังเริ่มต้นครอบครัว หรือสำหรับครอบครัวที่ต้องการมีพื้นที่ในการใช้ชีวิตเพิ่มมากขึ้น บนทำเล หนองขาม – ชากค้อ เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคบนทำเลศักยภาพที่มีโอกาสเติบโตอย่างต่อเนื่อง

รายละเอียดเพิ่มเติม >> คลิกที่นี่ <<

 

โครงการ มณีรินทร์ โมเดิร์นโฮม บ่อวิน โครงการบ้านคุณภาพจาก บริษัท มณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด โครงการมีบ้านให้เลือกทั้งในรูปแบบของ ทาวน์โฮม และ บ้านแฝด สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ของครอบครัว

รายละเอียดเพิ่มเติม >> คลิกที่นี่ <<

โครงการ มณีรินทร์โมเดิร์นโฮม-บางพระ บริหารงานโดย บริษัทเปรมสุขพัฒนาจำกัด  ตั้งอยู่ในโซนบางพระ  ภายในซอยเทศบาล 7/8 ใกล้กับถนนสุขุมวิท ซึ่งภายในโครงการเป็นบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น ในสไตล์โมเดิร์นทันสมัยดีไซน์ลงตัวและสวยงาม ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติวิวเขา บนทำเลที่แวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญต่างๆ ใกล้แหล่งงาน  สะดวกสบายต่อการเดินทาง

รายละเอียดเพิ่มเติม >> คลิกที่นี่ <<

 

โครงการ มณีรินทร์ วิลเลจ บางพระ โครงการคุณภาพจาก บริษัท มณีรินทร์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ซึ่งภายในโครงการมีแบบบ้านให้เลือกทั้งบ้านแฝดและอาคารพาณิชย์ในสไตล์โมเดิร์น โครงการตั้งอยู่ในซอยบ้านหินเพิงซอย 1 ห่างจากถนนสุขุมวิทเพียง 500 เมตร สะดวกสบายในการเดินทาง เข้าออกได้หลายเส้นทาง ใกล้แหล่งงาน และ แหล่งชุมชน รายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญ

รายละเอียดเพิ่มเติม >> คลิกที่นี่ <<

 

โครงการ ลลิล ทาวน์ ไลโอไพร์ม ศรีราชา – แหลมฉบัง โครงการตั้งอยู่ในซอยวัดทุ่งกราด อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ตัวโครงการสามารถเข้าออกได้หลายเส้นทาง สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนสุขุมวิทได้อย่างสะดวก

รายละเอียดเพิ่มเติม >> คลิกที่นี่ <<

 

โครงการ เดอะมิกซ์ทวิน โครงการคุณภาพจาก บริษัท เอสเตทครีเอชั่น จำกัด ภายในโครงการจะเป็นบ้านแฝดอินดี้ที่ถูกดีไซน์มาให้อยู่แบบสะดวกสบาย ฟังก์ชั่นดี ดีไซน์ทันสมัย โครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ แวดล้อมไปด้วยวิวภูเขา ให้คุณได้ใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ แต่ยังคงไว้ซึ่งความสะดวกสบาย ใกล้สถานที่สำคัญต่างๆมากมาย ตัวบ้านเป็นบ้านแฝดอินดี้ ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านเดี่ยว

รายละเอียดเพิ่มเติม >> คลิกที่นี่ <<

 

โครงการ เดอะมิกซ์ทาวน์  ตั้งอยู่บนถนนเก้ากิโล แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ภายในโครงการเป็นบ้านแบบทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ดีไซน์ทันสมัย โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว

รายละเอียดเพิ่มเติม >> คลิกที่นี่ <<

 

โครงการ ลลิล แลนซีโอ นอฟ พัทยา โครงการบ้านที่มีบ้านให้คุณได้เลือกสรรมากมาย ทั้งบ้านเดี่ยว และ ทาวน์โฮม  พร้อมตอบโจทย์ตั้งแต่ครอบครัวเล็ก ไปจนถึงครอบครัวใหญ่ตัวโครงการตั้งอยู่ ห่างจากถนนสุขุมวิทเพียง 4 กิโลเมตร สะดวกสบายต่อการเดินทาง แวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญมากมาย

รายละเอียดเพิ่มเติม >> คลิกที่นี่ <<

 

โครงการ ลลิล ทาวน์ ไลโอนอฟ ชลบุรี – อ่างศิลา ตัวโครงการตั้งอยู่ในซอยห้วยกะปิ ใกล้กับถนนสุขุมวิท สะดวกสบายต่อการเดินทาง แวดล้อมไปด้วยสถานที่อำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียน ศูนย์การค้า หรือ ตลาด

รายละเอียดเพิ่มเติม >> คลิกที่นี่ <<

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  

 Line ID : @baan-d