มหกรรมบ้านดี ครั้งที่ 33 @เซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี

Event details

  • Monday | July 27, 2020 to Sunday | August 2, 2020
  • All Day

โครงการที่ร่วมออกบูธภายในงาน

 Diya Village ชลบุรี

บ้านที่แตกต่างมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของบรรยากาศยุโรปผสมผสาน ความงดงามอย่างลงตัว พร้อมส่วนกลางที่ตอบสนองชีวิตได้มากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น สวนสาธารณะ ห้องพักผ่อนส่วนตัว ความปลอดภัย รปภ. และกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชม. ทำเลใจกลางเมือง ใกล้เซ็นทรัลชลบุรีเพียง 10 นาที เริ่มต้น 3.xx ลบ.

รายละเอียดข้อมูลโครงการ : https://bit.ly/2BqHzkT

 

Premier Condo Chonburi

Premier Condo Chonburi ถูกสรรค์สร้างเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตในเมืองให้มีความสุข มีความอบอุ่น สะดวกสบาย มีความปลอดภัยและที่สุดคือความหมายของคำว่า “ชีวิตที่เป็นสุข” เพื่อการสร้างประสิทธิภาพ และคุณค่าของชีวิตให้งดงามต่อไป บนทำเลทีาดีการเดินทางสะดวกใกล้ถนนสายหลัก อาทิ ถนนเลี่ยงเมืองชลบุรี ถนนทางหลวงหมายเลข 344 และถนนสุขุมวิท เริ่มต้น 2.xx ลบ.

รายละเอียดข้อมูลโครงการ : https://bit.ly/3ilexDO

บ้านปลื้มสุข

บ้านเดี่ยว บ้านแฝด กำเนิดขึ้นจากแนวคิดที่นำจุดเด่นของการออกแบบระหว่างบ้านทรงไทยกับ บ้านแบบตะวันตก รวมกับความทันสมัยทำให้เกิดรูปแบบสไตล์เฉพาะตัวขึ้นเรียกว่า“โมเดิร์นไทย” บ้านปลื้มสุข ตอบสองทุกความต้องการของผู้พักอาศัยด้วยจุดเด่นทำเลใจกลางบางแสน เริ่มต้น 4.xx ลบ.

รายละเอียดข้อมูลโครงการ : https://bit.ly/2YTRF6R

เดอะวัลเลย์ สุขุมวิท-บางแสน

ทาวน์โฮม 2 ชั้น เป็นโครงการพักอาศัยในตัวเมืองบางแสน เน้นกลุ่มเป้าหมายเป็นกลุ่มผู้อยูอาศัยในพื้นที่เดิม ที่ต้องการหาที่อยู่ใหม่เพื่อขยายครอบครัว กับกลุ่มผู้ที่เข้ามาทํางานในพื้นที่ตัวเมืองบางแสน,อ่างศิลา เริ่มต้น 2.xx ลบ.

รายละเอียดข้อมูลโครงการ : https://bit.ly/3gguQzZ

Keen Condo

KEEN Centre Sriracha คอนโดหรูสไตล์ญี่ปุ่นสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโรงแรม 5 ดาว สัมผัสชีวิตทีเหนือระดับ ใจกลางศรีราชา ที่สุดของทำเล สะดวกสบายทุกย่างก้าวติดสุขุมวิท ตรงข้ามโรบินสันศรีราชา  เริ่มต้น 3.xx ลบ.

รายละเอียดข้อมูลโครงการ : https://bit.ly/2BunzOg

มณีรินทร์ ไพรเวซี่ อ่างศิลา

บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทำเลดีที่สุดใน บางแสน-อ่างศิลา  สบาย ๆ บนทำเลคุณภาพ พร้อมให้คุณเดินทางได้อย่างคล่องตัว ใกล้ถนนใหญ่ เชื่อมต่อกับแหล่งอำนวยความสะดวก ใกล้แหล่งงาน ตลาดนัด ห้างสรรพสินค้า และสถานที่สำคัญมากมาย เริ่มต้น 4.xx ลบ.

รายละเอียดข้อมูลโครงการ : https://bit.ly/3dMQhXK

มณีรินทร์ วิลเลจ ศุขประยูร

ทาวน์โฮมและบ้านอิสระ ใกล้นิคมอมตะ สบาย ๆ บนทำเลคุณภาพ พร้อมให้คุณเดินทางได้อย่างคล่องตัว ใกล้ถนนใหญ่ เชื่อมต่อกับแหล่งอำนวยความสะดวก ใกล้แหล่งงาน ตลาดนัด ห้างสรรพสินค้า สถานที่สำคัญมากมาย เริ่มต้น 1.xx ลบ.

รีวิวโครงการ : https://bit.ly/2VxODD9

Living Avenue คอนโดมิเนียม

Living Avenue  คอนโดมิเนียม ใจกลางบางแสน  แวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญ อาทิเช่น ศูนย์การค้าแหลมทอง , ร้านอาหาร ,โรงพยาบาล , โรงเรียน  สะดวกสบายทุกการเดินทาง เข้าออกโครงการได้หลายเส้นทาง เริ่มต้น 1.55 ลบ.

รีวิวโครงการ : https://bit.ly/2BZUxpu

Lanceo CRIB ศรีราชา-นาพร้าว

บ้านเดี่ยวและบ้านแนวคิดใหม่ ในสไตล์ Modern Stripe Contemporary ตอบสนองครบทุกฟังก์ชั่นการใช้สอย สำหรับคนรุ่นใหม่ และด้วยดีไซน์ที่ผสมผสานอย่างลงตัว ระหว่างวิธีชีวิตกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งจะทำให้ชีวิตของคุณ กลมกลืน เสมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ  แหล่งอำนวยความสะดวกและแหล่งงานครบครัน เริ่มต้น 2.39 ลบ.

รายละเอียดข้อมูลโครงการ : https://bit.ly/2VzE7LJ

Lio Bliss ชลบุรี อมตะนคร

บ้านแฝดซีรี่ย์ใหม่ บนพื้นที่ใช้สอย 141 ตารางเมตร ตอบโจทย์ของคำว่าที่สุดแห่งทาวน์โฮม 4 ห้องนอน บนพื้นที่ 105 ตารางเมตร หน้ากว้าง 5.7 เมตร ทำเลดีที่สุดใจกลางแหล่งงานใน อมตะนคร ชลบุรี เพียง 5 นาที ติดตลาดสดทรัพย์รุ่งอรุณ 7-ELEVEN, ใกล้มอเตอร์เวย์และสุขุมวิท เริ่มต้น 1.xx ลบ.

รายละเอียดข้อมูลโครงการ : https://bit.ly/2YPah7W

Grand Valley

บ้านสไตล์โมเดิร์นคันทรี ใส่ใจทุกรายละเอียดการออกแบบ เปี่ยมด้วยคุณภาพ เติมความสุขให้ชีวิต สัมผัสบรรยากาศร่มรื่น โอบกอดด้วยไอหมอกแห่งขุนเขา ผสมผสานความสะดวกที่ครบครัน คล่องตัวในการเดินทางสู่นิคม และแหล่งการค้าเพื่อการอยู่อาศัยที่ลงตัว  เริ่มต้น 3.1 ลบ.

รายละเอียดข้อมูลโครงการ : https://bit.ly/38mhvUc

Life City Home

บ้านเดี่ยวที่ผ่านการออกแบบทุกฟังก์ชั่น เพื่อความสุขและความอบอุ่นของทุกคนในครอบครัว บนทำเลคุณภาพ เพื่อการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง สามารถเข้า – ออก ได้หลายเส้นทาง ใกล้ความเจริญ และแหล่งท่องเที่ยว เริ่มต้น 3.6 ลบ.

ข้อมูลโครงการ : https://bit.ly/3eQsiZa

Parksiri Condo

คอนโดมิเนียมในสไตล์รีสอร์ทใจกลางบางแสน  ตั้งอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยบูรพาเพียง 500 เมตร การเดินทางก็แสนสะดวกสบาย เริ่มต้น 1.55 ลบ.

รีวิวโครงการ : https://bit.ly/2VFlgPd

ศุภาลัย พรีโม่ บางแสน

บ้านประหยัดพลังงาน อยู่แล้วเย็นสบาย เหมาะสำหรับการเริ่มต้นชีวิตครอบครัว มีให้เลือกทั้ง บ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และทาวน์โฮมคุณภาพ บนทำเลที่ดีเยี่ยม ติดถนนแสนสุขใกล้แหล่งชุมชน เพียง 5 นาทีถึงชายหาดบางแสน เต็มอิ่มกับธรรมชาติที่โอบล้อมด้วยภูเขา   เริ่มต้น 2.xx ลบ.

รีวิวโครงการ : https://bit.ly/3ghTbW3

ศุภาลัย การ์เด้นวิลล์ ชลบุรี

เชื่อมทุกความสะดวกในการเดินทาง..บ้านเดี่ยวทันสมัย สไตล์ Modern  ใช้ประโยชน์ได้ทุกพื้นที่ และตอบรับทุกความต้องการได้อย่างลงตัวพร้อมออกแบบเน้นการอนุรักษ์พลังงาน โดยมีบานหน้าต่างขนาดใหญ่ ช่วยรับแสงธรรมชาติและลมพัดผ่านได้เป็นอย่างดี เริ่มต้น 4.8 ลบ.

รีวิวโครงการ : https://bit.ly/38vBUGt

ศุภาลัย พาร์ควิลล์ ศรีราชา

โครงการบ้านเดี่ยวทั้งโครงการ ตั้งอยู่ถ.ไร่อ้อย-หนองขาม เชื่อมต่อ ถนนอัสสัมชัญ-หนองยายบู่ และถนนมอเตอร์เวย์ (By Pass) เดินทางสู่สถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย บ้านภายในโครงการได้รับการออกแบบให้เป็นบ้านประหยัดพลังงานสวยงาม บ้านเดี่ยวสไตล์ Contemporary เน้นการออกแบบให้ทุกพื้นที่ใช้สอยใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ เริ่มต้น 3.89 ลบ.

รีวิวโครงการ : https://bit.ly/2VAdgyP

ศุภาลัย วิสต้า ศรีราชา-แยกท่าเรือแหลมฉบัง

คอนโดหรูฯ คุณภาพศุภาลัย ติดถนนใหญ่ ใจกลางแหลมฉบังแสดงถึงความโดดเด่น นำสมัย และมี Lifestyle ที่แตกต่าง พร้อมการใช้โทนสีที่สะอาดตา เรียบง่าย ด้วยสีขาว เทาอ่อน และฟ้า การออกแบบอาคารด้วยการผสมผสานการใช้เส้นสายและระนาบ รูปทรงเรขาคณิต  เริ่มต้น 1.59 ลบ.

รีวิวโครงการ : https://bit.ly/2YOES5o

ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท ชลบุรี

การออกแบบอาคารโดยได้แรงบันดาลใจมาจากปะการังแดง นำมาใช้เป็นองค์ประกอบของการออกแบบอาคารทั้งภายในและภายนอก  และการใช้พรรณไม้ที่มีสีสันและให้ร่มเงาแก่ผู้ใช้งานเพื่อการใช้สอยและความเหมาะสมในแต่ส่วนละของพื้นที่  ติดถนนใหญ่ ใจกลางชลบุรี เริ่มต้น 1.49 ลบ.

รีวิวโครงการ : https://bit.ly/3iwQoue